Nghi phạm sát hại bé gái người Việt vẫn giữ im lặng khi bị thẩm vấn. Theo tin tức từ NHK dẫn lời thì phía cảnh sát Nhật Bản cho biết tại cơ quan điều tra, nghi phạm liên quan đến vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra bất cứ lời khai nào khi được thẩm vấn.

Nghi phạm vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật từng là Hội trưởng Hội giám sát học sinh - Ảnh 3.

NHK dẫn lời cảnh sát cho biết nghi phạm Yasumasa Shibuya (46 tuổi), người bị bắt giữ sáng nay vì nghi ngờ có liên quan đến vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật, vẫn chưa đưa ra bất cứ lời khai nào khi bị thẩm vấn.

Sau khi bắt giữ Shibuya, cảnh sát cũng đã tịch thu 2 chiếc xe thường được người đàn ông này sử dụng để tìm kiếm và điều tra về khả năng y dùng 1 trong 2 chiếc xe này để phi tang xác nạn nhân. Ngoài ra, cảnh sát cũng sẽ nhanh chóng tiến hành lục soát nhà riêng của nghi phạm để tìm kiếm bằng chứng phục vụ quá trình điều tra.

Nghi phạm sát hại bé gái người Việt vẫn giữ im lặng khi bị thẩm vấn

Nghi phạm sát hại bé gái người Việt vẫn giữ im lặng khi bị thẩm vấn

Trước đó, thi thể của bé gái người Việt đã được tìm thấy bên cạnh kênh nước ở thành phố Abiko, Chiba vào ngày 26/3. Trong khi đó, cặp sách và quần áo của nạn nhân lại được tìm thấy ở tỉnh Ibaraki, một tỉnh nằm sát tỉnh Chiba và không cách xa hiện trường vụ án.

Sau khoảng 3 tuần tích cực điều tra, cảnh sát đã bắt giữ được nghi phạm liên quan đến vụ án. Theo fuel.com.vn được biết hiện cảnh sát Nhật Bản đang tiến hành thẩm vấn nghi phạm và tìm kiếm các bằng chứng để tìm ra chân tướng vụ việc.